คำถามที่พบบ่อย

วินสิตามีลูกค้าที่ไหนบ้าง

เราส่งออกสินค้าไปหลายประเทศโดยเฉพาะแถบยุโรป เช่น Germany, Italy, France, Belgium, Denmark, Norway, Sweden, Switzerland, Netherlands, USA, UK, Canada, Spain, Singapore, Hong kong, Japan, Korea, Taiwan, Slovakia and Israel. นักปั่นที่ใช่วินสิตาบางท่านกำลังท่องเที่ยวทั่วโลกโดยใช้กระเป๋าของเรา ติดตามเรื่องราวของพวกเขาได้ที่นี่ here.

สินค้าของเราส่งฟรีในเอเชียนานแค่ไหน

เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าของเรา สินค้าในเว็บทุกชิ้นส่งฟรีในเอเชียทุกประเทศ (ยกเว้นประเทศไทย) เริ่มตั้งแต่วันนี้ถึง 1 เมษายน 2557

ทำไมถึงไม่ส่งในประเทศ มีช่องทางอื่นในการซื้อที่ไหนบ้าง

เรามีร้านค้าที่จำหน่ายสินค้าวินสิตามากกว่า 170 ร้านทั่วประเทศ กระเป๋าจักรยานเป็นสินค้าที่ต้องลองใช้งานและติดตั้งกับจักรยานของคุณก่อนถึงจะตัดสินใจซื้อได้ ดังนั้นเราขอแนะนำให้คุณไปคุยกับผู้เชี่ยวชาญด้านจักรยานของแต่ละร้านก่อนซื้อ วิธีสั่งสินค้ามีดังนี้:

- หา ร้านค้าจักรยานที่ขายวินสิตาที่ใกล้บ้านคุณที่สุด in your area

- เข้ามาที่ร้าน Vincita โดยตรง

- โทรสอบถามและสั่งซื้อได้ที่เบอร์ 0-2540-8080

- ติดต่อเราผ่านทาง Facebook

วินสิตาสามารถผลิตกระเป๋าให้ภายใต้แบรนด์อื่นและโลโก้อื่นได้รึเปล่า (under other brand)?

ปัจจุบันเราไม่รับทำกระเป๋าภายใต้แบรนด์อื่น แต่ถ้าสนใจสามารถทำ Co-branding ได้

สามารถติดต่อเป็นผู้แทนจำหน่ายกระเป๋าวินสิตาได้อย่างไรบ้าง

ขอบคุณที่สนใจในตัวสินค้าของเรา กรุณาติดต่อเราโดยตรงที่ vincita@vincita.co.th แล้วเราจะรีบติดต่อกลับ

วินสิตารับกสรีนชื่อทีมลงบนกระเป๋าหรือเปล่า

เมื่อคุณสั่งกระเป๋ามากกว่า 20 ใบขึ้นไป เราสามารถสกรีนชื่อทีมของคุณและเพื่อนๆลงบนกระเป๋าได้ กรุณาส่งไฟล์ชื่อทีมเป็น PDF (Highest quality print) หรือ Ai (Cs 5) มาที่ gem@vincita.co.th

สามารถไปลองกระเป๋าวินสิตาได้ที่ไหนบ้าง

วินสิตามีร้านค้าตัวแทนจำหน่ายมากกว่า 150 ร้าน โดยคุณสามารถหาร้านที่ใกล้บ้านคุณมากที่สุดได้ที่แผนที่ของเรา here. หรือมาที่ ร้านของเราโดยตรง

จะรู้ได้ยังไงว่าร้านค้าร้านไหนมีสินค้าวินสิตาที่คุณกำลังตามหาอยู่

เรามีตัวแทนจำหน่ายมากกว่า 200 สาขาทั่วโลกและทุกร้านค้าต่างมีระบบเช็คสินค้าของตัวเอง ดังนั้นเราแนะนำให้คุณติดต่อร้านค้าใกล้บ้านของคุณโดยตรง หาร้านค้า

ระบบรับประกันสินค้าของวินสิตาเป็นอย่างไร

สินค้าของวินสิตาทุกชิ้นผ่านระแบบ QC ตรวจเช็คสินค้าแล้วเพื่อให้แน่ใจว่าใช้เดินทางได้จริง หากพบปัญหาบนสินค้าที่เป็นความผิดพลาดจากโรงงานเช่นวัสดุ, ฝีมือการเย็บ ภายใน 1 ปี ทางเราจะซ่อมชิ้นส่วนนั้นให้หรือเปลี่ยนชิ้นส่วนนั้นให้แล้วแต่กรณี ประกันของเราครอบคลุมเฉพาะความผิดพลาดจากทางโรงงานและไม่ได้รวมเรื่องการใช้งานสินค้าแบบผิดๆจากลูกค้า เช่นการใส่ของที่ไม่เหมาะสม, การทิ้งกระเป๋าไว้แล้วไม่ได้ใช้งานมานาน, อุบัติเหตุ, การขัด, การขูด, การนำกระเป๋าไปใช้ในอุณหภูมิที่เย็นจัดหรือร้อนจัด, การละลาย, โดนน้ำกรด, โดนน้ำท่วม, การเสื่อมขาดตามอายุการใช้งานของสินค้า, การขนส่งโดยวิธีอื่นเช่น โดยความผิดพลาดในการขนส่งของสายการบิน